Enter your keyword

post

ĐĂNG KÝ THỰC TẬP SINH TẠI CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MB quý 2/2024

Trao chứng nhận cho 100 sinh viên TTS đến từ FPT Polytechnic

Công Ty TNHH Giáo dục và Đào Tạo MB được thành lập năm 2019. Hiện Công ty đang có đội ngũ chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm các mảng Giao tiếp, TOEIC, VSTEP hiện đang là Giảng viên tiếng Anh từ các trường.

Công ty có trụ sở tại 23 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng và các văn phòng dạy tiếng Anh khác. Với địa điểm sát ngay cầu Rồng, phòng học chuẩn 5 sao, lớp học áp dụng mô hình đảo ngược và tích hợp, số lượng buổi học 1 tuần 3-5 buổi, học viên được cam kết đầu ra sau khóa đã tạo niềm tin cho đông đảo sinh viên từ các trường tham gia các khóa tại Anh ngữ MB.

Công ty hiện đã ký hợp tác thỏa thuận với các trường lớn như FPT, ĐH Đông Á, ĐH Duy Tân… nhằm tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho sinh viên và tạo địa điểm thực tập cho các Thực tập sinh đến từ các trường Đại học và Cao đẳng tại thành phố Đà Nẵng.

Trao thưởng và chứng nhận cho TTS đến từ ĐH Đông Á
Trao thưởng và chứng nhận cho TTS từ ĐH Duy Tân

Công ty dự kiến nhận 20 thực tập sinh cho mỗi ngành Marketing, Sales, Ngôn ngữ Anh cho đợt thực tập quý 2 vào tháng 5 năm 2024 này.

Về mảng thực tập Marketing & Sale, sinh viên được linh hoạt thời gian thực tập, được triển khai công việc và đào tạo các kĩ năng Digital Marketing ( Chạy quảng cáo FB, làm video clip Tiktok hợp trend, làm Canva design poster, tập diễn xuất…) và các kĩ năng chốt Sale, tham gia các hoạt động ngoại khóa CLB tiếng Anh ngay tại Công ty. Thực tập sinh được nhận hoa hồng, tiền thưởng và chứng nhận thực tập ngay sau 3 tháng thực tập. Ngoài ra, các bạn TTS được tham gia các khóa học Tiếng Anh online miễn phí khi tham gia thực tập tại Công ty.

Về mảng Trợ giảng tiếng Anh, Thực tập sinh ngành ngôn ngữ Anh được tham gia các lớp tiếng Anh, hỗ trợ chương trình đào tạo, đứng lớp, hỗ trợ các giảng viên chính… có hỗ trợ về Công tác phí. Sau khóa Thực tập, các em sẽ tự tin với công việc dạy học tiếng Anh trực tiếp trong lớp học.

Sau khoá thực tập, Thực tập sinh nói gì về Công ty Giáo dục và Đào tạo MB?

Để liên hệ thực tập, mời các em liên hệ thầy ThS. Biện Hoàng Thạch, giảng viên tiếng Anh tại Zalo 090 111 4343 để được nắm thông tin chi tiết, sắp lịch phỏng vấn và thực tập sớm nhé.

Công ty sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em sinh viên hoàn thành khóa thực tập trọn vẹn.

Chào thân ái và hẹn gặp lại các em!

Trả lời

Your email address will not be published.