Enter your keyword

Acitivities

Hoạt động ngoại khóa đóng một vai trò quan trọng trong việc bổ trợ kiến thức, bổ sung các kỹ năng và kinh nghiệm sống cho học sinh, giúp học sinh trở thành những con người toàn diện. Vậy, hoạt động ngoại khóa là gì? Dưới đây là một số thông tin về hoạt động ngoại khóa.

activity

Học luôn đi đôi với hành. Những buổi gặp mặt, nói chuyện, giao lưu với những người bạn nước ngoài là cơ hội để vận dụng những gì đã học được trên lớp học tốt hơn. Các buổi giao lưu được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần từ 19 – 21h tại lô 1269 Xô Viết Nghệ Tĩnh với 2 MC chuyên nghiệp Mr.Biện and Ms.Joxy. Chương trình sẽ có các Game show hấp dẫn, Music Live show, Discuss and Debate show, trao đổi văn hóa với người nước ngoài.

Các bạn có cơ hội tham gia các buổi dã ngoại cùng với các học viên, giáo viên và những người tình nguyện nước ngoài.

Vào các ngày lễ đặc biệt trong năm như giáng sinh, tết truyền thống, trung thu. Mr.Biện cùng câu lạc bộ tiếng anh tại Vision English Cafe sẽ tổ chức các buổi gặp mặt, hoạt động văn hóa dành cho các bạn học viên tham gia cùng với người nước ngoài.

Tham gia các buổi Free Talk về các chủ đề trong cuộc sống. Tổ chức nhóm, thảo luận và cùng đưa ra ý kiến để rèn luyện khả năng thuyết trình, nói chuyện trước đám đông tự tin hơn.

Câu lạc bộ tiếng Anh Mr Biện Show Gala Tết sum vầy- năm 2020

DA NANG ENGLISH CLUB 2018 -MR.BIỆN

Câu lạc bộ tiếng Anh Đà Nẵng- Mr Biện-Show TẾT 2019

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh hay tại Đà Nẵng- Học Tiếng Anh Giao tiếp Mr Biện

Review của học viên Trang Thi- Lớp Anh giao tiếp K130